Tọa đàm Sách Hay - 5 TỰA SÁCH ĐẦU TIÊN TRONG TỦ SÁCH “TỰ LỰC KHAI PHÓNG”

Tọa đàm Sách Hay

5 TỰA SÁCH ĐẦU TIÊN TRONG TỦ SÁCH

 “TỰ LỰC KHAI PHÓNG” 

Đọc muôn quyển sách, đi muôn dặm đường. Nhưng điều quan trọng là, bạn phải biết đọc sách gì, đọc ra sao, bắt đầu từ đâu và đọng lại được những gì trong tâm trí? Xác định được mục đích đọc sách, chọn được các quyển sách hay để đọc là điều tối quan trọng, là nền tảng cơ bản giúp bạn tiếp cận được vốn tri thức trong sách một cách hiệu quả hơn.

Chính vì thế, Tọa đàm Sách Hay ra đời nhằm góp phần giúp mỗi người trong chúng ta sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình những quả lành giữa mênh mông thông tin và tri thức của cuộc sống. Mỗi người cũng sẽ có cơ hội gieo thêm những hạt giống tri thức cho cộng đồng bằng chính những chia sẻ và giới thiệu về sách của mình.

Tọa đàm Sách Hay là một trong những hoạt động trong Dự án Sách Hay - một dự án văn hóa giáo dục phi lợi nhuận ra đời vào năm 2007, do các đồng sự tâm huyết với dân trí cùng Trường PACE phối hợp sáng lập. Kể từ năm 2017, Dự án Sách Hay được điều hành bởi OpenEdu Initiative - một sáng kiến giáo dục phi lợi nhuận (thuộc Trường PACE và Viện IREDvới các hoạt động đa dạng dưới nhiều hình thức nhằm cổ vũ và tiếp sức cho hành trình tự lực khai phóng của mỗi người. Sách Hay mong muốn gầy dựng một “mảnh đất” mà ở đó, việc bồi đắp sức mạnh tri thức và văn hóa của Việt Nam sẽ không còn là chuyện của riêng ai mà là sự chung tay của cả cộng đồng. 

 

Tiếp tục hành trình: “Góp phần nâng cao dân trí và khai minh xã hội thông qua các hoạt động đa dạng liên quan đến sách hay”, Tọa đàm Sách Hay tháng 3/2017 với sứ mệnh là “màng lọc tri thức” sẽ giới thiệu đến đọc giả 5 tựa sách đầu tiên trong tủ sách “Tự Lực Khai Phóng” – Tủ sách chứa đựng tinh hoa và sức sống của nhân loại do OpenEdu phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu và các đơn vị xuất bản uy tín bình chọn và khuyến đọc..

Thời gian: Tối thứ Ba, ngày 7/3/2017 (17h30-21h00)

Địa điểm: Hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV TP. HCM, ĐH Quốc Gia TP.HCM (10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM)

Diễn giả: Nhà hoạt động giáo dục Giản Tư Trung

Nội dung:

+ 17h30 – 18h00: Đón khách

+ 18h00 – 20h30:

  • Diễn giả chia sẻ về chủ đề “Tự lực Khai phóng / Self-Enlightenment”
  • OpenEdu giới thiệu 5 tựa sách đầu tiên trong Tủ sách “Tự lực Khai phóng”

+ 20h30 - 21h00: Đối thoại/tọa đàm giữa diễn giả và người tham dự

 

Quý vị quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự Tọa đàm này (hoàn toàn miễn phí)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Ghi chú: Vì sức chứa của hội trường có giới hạn, nên BTC
xin phép được ưu tiên cho những người đăng ký sớm hơn.