Làm việc với IRED

Để góp phần hiện thực hóa sứ mệnh và để đáp ứng nhu cầu phát triển liên tục của mình, Viện IRED thường xuyên bổ sung nhân sự ở các vị trí và các cấp độ, cả nhân sự nghiên cứu và nhân sự văn phòng, cả nhân sự toàn thời gian và nhân sự bán thời gian.

Hiện nay, Viện IRED mong muốn hợp tác và cộng tác với các nhà nghiên cứu, các nghiên cứu viên cao cấp, các nghiên cứu viên trong và ngoài nước để triển khai các hoạt động, các đề tài/đề án nghiên cứu của Viện. Hình thức hợp tác có thể là toàn thời gian (full-time) hoặc bán thời gian (part-time / cộng tác viên).

Yêu cầu:

  • Có ít nhất bằng Thạc sĩ về các lĩnh vực khoa học xã hội, ưu tiên bằng Tiến sĩ.
  • Ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, đặc biệt về giáo dục.
  • Có kiến thức chuyên sâu về các phương pháp nghiên cứu, đặc biệt là phương pháp định lượng và định tính
  • Kỹ năng tiếng Anh tốt, nhất là về kỹ năng đọc và viết.
  • Nhiệt tình và có mong muốn thực hiện các nghiên cứu chất lượng cao.
  • Hòa đồng, có suy nghĩ tích cực và có kỹ năng làm việc nhóm tốt.

Nếu các Quý vị, các Anh/Chị có tâm huyết với việc góp phần phát triển và cải cách giáo dục của nước nhà và có mong muốn cộng tác hay hợp tác với Viện IRED ở vị trí/công việc này thì vui lòng điền thông tin vào phần dưới đây và đính kèm Hồ sơ cá nhân của Quý vị, bao gồm Sơ yếu lý lịch (Resume/CV) và thư chia sẻ về mong muốn làm việc cùng IRED (cover letter/letter of interest). Hoặc Quý vị cũng có thể gửi Hồ sơ cá nhân của Quý vị đến Phòng Nhân Sự của Viện IRED qua email HR@ired.edu.vn.

THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

Lưu ý (*) Thông tin bắt buộc

Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google. Thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng theo Chính sách Bảo mật dữ liệu của IRED và PACE.