KỸ NĂNG QUẢN TRỊ HỌC TẬPKỸ NĂNG QUẢN TRỊ HỌC TẬPKỸ NĂNG QUẢN TRỊ HỌC TẬP
KỸ NĂNG QUẢN TRỊ HỌC TẬP

KỸ NĂNG QUẢN TRỊ HỌC TẬP

165,000 VNĐ

Mua sách tại

 

 

KỸ NĂNG QUẢN TRỊ HỌC TẬP
DÀNH CHO HỌC SINH & SINH VIÊN

 Dựa trên cuốn sách bán chạy nhất về quản lý thời gian
của Brian Tracy với hơn 2,4 triệu bản trên toàn thế giới

 “Kỹ Năng Quản Trị Học Tập” đã giúp hàng triệu người trên thế giới hoàn thành được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Brian Tracy cung cấp cho độc giả những lời khuyên, công cụ và kỹ thuật để sắp xếp thời gian, đặt mục tiêu, tập trung vào nhiệm vụ (ngay cả khi nhiệm vụ ấy không thú vị), giải quyết căng thẳng và phát triển các kỹ năng để đạt được nhiều hơn những gì họ từng nghĩ là có thể.

“Kỹ Năng Quản Trị Học Tập” tập trung vào việc hướng dẫn học sinh, sinh viên cách xác định và ưu tiên những nhiệm vụ quan trọng nhất trong học tập và cuộc sống. Mỗi chương của cuốn sách đều mang đến những nguyên tắc và kỹ thuật cụ thể, giúp độc giả vượt qua trì hoãn, tăng cường tập trung và tối ưu hóa thời gian học tập. Trong cuốn sách, Tracy đề cập đến 22 nguyên tắc quản lý thời gian, từ “Xử lý đơn lẻ từng nhiệm vụ một” đến “Nâng cấp các kỹ năng sở trường của bạn”.

Những nguyên tắc này giúp học sinh, sinh viên không chỉ quản lý thời gian mà còn phát triển kỹ năng tự học và tự quản lý. Đặc biệt, trong môi trường giáo dục Việt Nam, nơi mà áp lực học tập và cạnh tranh là rất lớn, “Kỹ Năng Quản Trị Học Tập” càng trở thành nguồn cảm hứng và hướng dẫn quý giá. Cuốn sách giúp học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ vượt qua sự trì hoãn mà còn phát triển kỹ năng tự quản, từ đó nâng cao năng suất học tập và góp phần vào sự phát triển bản thân và xã hội.

Lấy hình ảnh “con ếch” làm ẩn dụ sống động cho những việc mà chúng ta thường né tránh và trì hoãn, tác giả khuyên bạn “Hãy luôn ăn con ếch của bạn ngay khi bắt đầu thời gian tự học” và “Nếu đằng nào cũng phải ăn hai con ếch, hãy ăn con ếch gớm guốc hơn trước”. Ẩn dụ trực diện và mạnh mẽ này sẽ tạo thành một động lực lớn giúp bạn đối mặt và giải quyết những thách thức trong học tập.

“Kỹ Năng Quản Trị Học Tập” không chỉ là một cuốn sách, nó là chìa khóa mở ra cánh cửa đến với tự do và thành công trong học tập. Đây là cuốn sách bạn không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn làm chủ thời gian và đạt được thành công trong học tập và cuộc sống.

Brian Tracy, người đã dành cả đời mình cho việc nghiên cứu và giảng dạy về phát triển cá nhân và tổ chức, chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình trong cuốn sách này. Ông là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Brian Tracy International, đã viết hơn 45 cuốn sách và sản xuất hơn 300 chương trình học tập.

Có thể bạn quan tâm

Tự Do Học Tập

Tác giả: Peter Gray

Bộ sách LỊCH SỬ THẾ GIỚI - TẬP 2

Tác giả: J. M. Roberts và Odd Arne Westad

Bộ sách LỊCH SỬ THẾ GIỚI (5 TẬP)

Tác giả: J. M. Roberts và Odd Arne Westad

SUY TƯỞNG

Tác giả: Blaise Pascal

Bộ sách LỊCH SỬ THẾ GIỚI - TẬP 4

Tác giả: J. M. Roberts và Odd Arne Westad

BỘ SÁCH LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI - WILL DURANT - TRỌN BỘ GỒM 11 PHẦN, 45 TẬP

Tác giả: Will Durant (từ Phần I đến Phần VI); Will & Ariel Durant (từ Phần VII đến Phần XI)

SỰ KIẾN TẠO XÃ HỘI VỀ THỰC TẠI

Tác giả: Peter L. Berger & Thomas Luckmann

Bộ sách LỊCH SỬ THẾ GIỚI - TẬP 3

Tác giả: J. M. Roberts và Odd Arne Westad

Bộ sách LỊCH SỬ THẾ GIỚI - TẬP 5

Tác giả: J. M. Roberts và Odd Arne Westad

BÀN VỀ TỰ DO

Tác giả: John Stuart Mill

Émile hay là về giáo dục

Tác giả: Jean-Jacques Rousseau